Trong nhiều bài viết trước đây chúng tôi Tra sua tran chau dautien.vn
đã hướng dẫn các bạn nhiều về cách chế biến các loại kem. Tuy nhiên hôm
nay tra sua tran chau dautien.vn sẽ hướng dẫn các bạn một bài viết nửa
về cách làm kem tươi trà xanh.
Nguyên liệu chuẩn bị
- 100g dâu tây
- 1 quả kiwi
- 4 miếng đào hộp
- 100ml kem sữa tươi
- 20g bột gelatine
- 100g đường
- 1 thìa cà phê bột trà xanh
- Vanilla
- Lá bạc hà để trang trí
Cách làm
- Dâu tây rửa sạch, rửa sạch, để ráo.
- Kem tươi đánh nổi. Hòa bột trà xanh với 5g gelatine và nước ấm. Cho vào với kem, đánh đều lên. Giữ lạnh.
- Nấu tan 15g bột gelatine còn lại với đường và 500ml nước.
- Trái cây cắt hạt lựu, cho vào ly, tiếp đến là một lớp kem tươi trà
xanh, rồi đến một lớp trái cây, trên cùng là lớp gelatine. Cho vào tủ
lạnh.
-Trang trí lá bạc hà. Dùng lạnh.
Chúc bạn thành công.
Nguyen lieu tra sua dautien.vn sưu tầm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét