Tra sua tran chau dautien.vn hướng dẫn các bạn làm món sinh tố kem mật ong. Với công thức này, bạn sẽ dễ dàng tự pha cho mình 1 cốc sinh tố thơm ngậy cân bằng vị ấm nồng từ quế và gừng.
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 10 chiếc bánh quy
- 80g mật ong
- 1 lít sữa
- 4 viên kem
- 1 thìa cà phê (tsp) bột quế
- 1 thìa cà phê (tsp) bột gừng
- 1 thìa canh (tbsp) mật ong (tùy thích)
Cách làm sinh tố kem mật ong
- Xay mịn bánh quy. Đổ vụn bánh quy ra khay lớn.
- Tráng vòng bánh quy: Lần lượt nhúng miệng cốc vào mật ong và vụn bánh.
- Đặt cốc vào ngăn mát tủ lạnh để lớp mật ong và bánh quy cứng lại.
- Đổ sữa, kem, gia vị và mật ong (nếu thích) vào máy xay sinh tố và nhấn trộn đều.
- Đổ hỗn hợp sữa vào cốc lạnh.
- 10 chiếc bánh quy
- 80g mật ong
- 1 lít sữa
- 4 viên kem
- 1 thìa cà phê (tsp) bột quế
- 1 thìa cà phê (tsp) bột gừng
- 1 thìa canh (tbsp) mật ong (tùy thích)
Cách làm sinh tố kem mật ong
- Xay mịn bánh quy. Đổ vụn bánh quy ra khay lớn.
- Tráng vòng bánh quy: Lần lượt nhúng miệng cốc vào mật ong và vụn bánh.
- Đặt cốc vào ngăn mát tủ lạnh để lớp mật ong và bánh quy cứng lại.
- Đổ sữa, kem, gia vị và mật ong (nếu thích) vào máy xay sinh tố và nhấn trộn đều.
- Đổ hỗn hợp sữa vào cốc lạnh.
Nguyen lieu tra sua dautien.vn sưu tầm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét